LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO XẾ YÊU CỦA BẠN TRONG NHỮNG NGÀY HÈ SẮP ĐẾN?

Chào bạn!

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng khiến nhiều chủ xe cảm thấy sợ khi phải bước vào xe ô tô sau khi đậu xe ngoài trời  xe trong thời gian dài dưới trời nắng vì nhiệt độ trong xe quá cao. Và điều này khiến không ít chủ xe cảm thấy "đau đầu" khi tìm cách chống nắng, nóng cho ô tô khi mùa hè tới. Bạn yên tâm hãy đến với SaDoCo sắm ngay cho mình bạt phủ ô tô SaDoBa để chống nắng nóng cho xế yêu của bạn khi đậu ngoài trời.

Bạt phủ xe ô tô SADOBA cao cấp

Không phải lúc nào bạn cũng tìm được cho mình một chỗ đỗ xe râm mát. Khi buộc phải đỗ xe trong thời gian dài dưới thời tiết nắng nóng cao điểm, bạn nên trang bị thêm cho mình bạt phủ xe ô tô SaDoBa.

Bạt phủ ô tô SaDoBa cao cấp là loại bạt chuyên để chống nóng cho xe, bao phủ toàn bộ mui xe, cửa kính, thân xe, những nơi phải tiếp nhận nhiều ánh nắng từ mặt trời và dễ dàng hấp thụ nhiệt nhất. Chỉ vài thao tác đơn giản là có thể bảo vệ chiếc xe của mình một cách an toàn nhất, tránh những trầy xước hay những hư hại nào cho bộ phận trên xe.

Với chất liệu vải dù Oxford cao cấp có khả năng chống nóng cực tốt, bạt phủ xe ô tô ngăn ngừa cái nóng 40 -50 độ không thể uy hiếp xe của bạn. Bạn thắc mắc chỉ một chiếc bạt nhỏ gọn như vậy thì có thể chống nóng được bao nhiêu. Nhưng với công nghệ sản xuất vải bạt hiện đại sẽ làm bạn bất ngờ với khả năng giảm 20 - 30 độ so với nhiệt độ ngoài trời.

Bạt phủ xe ô tô SADOBA cao cấp

Sử dụng bạt phủ xe ô tô đem lại sự an toàn tuyệt đối, nhưng sử dụng bạt phủ xe ô tô thường xuyên có gây ảnh hưởng xấu gì cho chiếc xế hộp không? Khách hàng rất quan tâm đến vấn đề này nên chưa dám mua bạt phủ xe ô tô. Hãy đến với bạt phủ xe ô tô SADOBA các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về bạt phủ xe ô tô. 

Hãy an tâm đến với SADOCO các bạn sẽ được tư vấn toàn diện về tất cả các vấn đề mà ô tô các bạn có thể gặp phải để tìm ra giải pháp bảo vệ toàn diện cho xe yêu của mình. Các chuyên gia hướng dẫn và giúp bạn, nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định để bảo vệ ô tô của mình dài lâu. Vì vậy bạn đừng ngần ngại hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay Hotline: 0917 106 869 - 0901 604 881 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm bạt phủ ô tô SADOBA bảo vệ cho xe của bạn nhé! 

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui! 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com 

 

Tìm hiểu thêm: Bạt phủ xe ô tô cao cấp SADOBA

Bài viết liên quan

Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Là Gì? Bạt Phủ Ô tô Có Ưu Điểm Như Thế Nào

Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Là Gì? Bạt Phủ Ô tô Có Ưu Điểm Như Thế Nào

Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Là Gì? Bạt Phủ Ô tô Có Ưu Điểm Như Thế Nào, và chất liệu ra làm sao? Tại Sao Bạt Phủ Lại Có Giá Cao Hơn Nhiều Loại Bạt Phủ Cũng Quảng Cáo là Chống Nóng, Chống Thấm Ngoài Thị Trường mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều? Định nghĩ

NHỮNG TÁC NHẬN GÂY HẠI KHI ĐẬU XE NGOÀI TRỜI NẮNG NÓNG, VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

NHỮNG TÁC NHẬN GÂY HẠI KHI ĐẬU XE NGOÀI TRỜI NẮNG NÓNG, VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Chào bạn! Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng ẩm mưa nhiều và tương đối khắc nghiệt. Đặc biệt, khi mùa nóng, việc đậu xe thường xuyên ở khu vực ngoài trời sẽ khiến "xế cưng" của bạn phải chịu tác động trực

CHẤT LIỆU OXFORD LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ LÀM BẠT PHỦ Ô TÔ CAO CẤP?

CHẤT LIỆU OXFORD LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ LÀM BẠT PHỦ Ô TÔ CAO CẤP?

Chào bạn! Như các bạn đã biết về dòng bạt phủ ô tô SADOBA, một dòng sản phẩm cao cấp về phụ kiện ô tô bên SADOCO. Bạt phủ ô tô với chất liệu dù Oxford cao cấp chống trầy xước, che mưa, chống bụi bám, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn

LÀM THẾ NÀO TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG TÌNH TRẠNG KHÔNG MONG MUỐN XẢY RA CHO Ô TÔ KHI GỬI XE Ô TÔ TRONG GARARE HAY ĐẬU XE NGOÀI ĐƯỜNG?

LÀM THẾ NÀO TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG TÌNH TRẠNG KHÔNG MONG MUỐN XẢY RA CHO Ô TÔ KHI GỬI XE Ô TÔ TRONG GARARE HAY ĐẬU XE NGOÀI ĐƯỜNG?

Chào bạn! Việc thường xuyên đậu xe ngoài trời hay trong Garage là một trong những nguyên nhân tàn phá chiếc xe sang trọng của bạn một cách nhanh nhất. Tất nhiên, điều này là không ai mong muốn xảy ra với xế yêu của mình, bởi ô tô là tài sản đắc tiền

{{item.title}}