BẠT PHỦ Ô TÔ SADOBA “TUYỆT CHIÊU” CHỐNG NÓNG Ô TÔ KHÍ XE ĐẬU NGOÀI TRỜI NẮNG

Chào bạn!

Xe ô tô, ngoài chức năng là phương tiện đi lại, che mưa che nắng bảo vệ cho bạn, còn là một tài sản lớn, đặc biệt là ở những nước giá xe đắt đỏ như Việt Nam. Trong khi đó, ánh nắng mặt trời và thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè vừa có thể biến chiếc xe trở thành "lò nung" gây hại cho sức khỏe của bạn, vừa gây thiệt hại về kinh tế khi làm xe mau xuống cấp. Do đó, nếu buộc phải đậu xe ngoài nắng, bạn cần sử dụng bạt phủ ô tô SaDoBa để giảm tác hại của ánh nắng mặt trời.

bạt phủ ô tô 4 chỗ

Với chất liệu vải dù Oxford SaDoCo luôn tự tin và đảm bảo với khách hàng rằng chất liệu vải dù Oxford bền bỉ, kéo dãn không rách, chống nóng đồng thời chống nước hiệu quả cho xe ô tô anh Tùng. Bạt phủ ô tô SaDoBa người bạn thân thiết bảo vệ lớp sơn bên ngoài xe hữu hiệu theo năm tháng, chống lại thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam. Đặc biệt bạt được thiết kế phù hợp với từng dòng xe nên việc phủ lên xe cũng dễ dàng, thao tác nhanh gọn, ôm sát toàn xe.

bạt phủ ô tô

Anh Tùng chủ sở hữu dòng xe Kia Cerato 2018 chia sẻ: “Biết là nắng với mưa nó làm hại cho xe lắm nhưng lâu rồi vẫn chưa tìm được sản phẩm nào thật sự chất lượng để có thể bảo vệ được xe ô tô của mình. Lúc trước mới mua xe thì garage có tặng cho cái Bạt phủ ô tô mà hình như là làm từ vải tráng kim mưa thì vẫn thấm nước, nắng thì vẫn nóng. Nên giờ anh muốn sử dụng loại Bạt phủ nào đó thật sự chất lượng để bảo vệ tuyệt đối cho xe chứ không nó sẽ nhanh xuống cấp lắm.”

Sản phẩm bạt phủ ô tô SaDoBa giúp xe bạn tránh được nắng nóng, cách nhiệt, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ khi đặt chân vào bên trong xe sau khi để bên ngoài trời nắng ngắt.

bạt phủ ô tô chính hãng

Bạt phủ ô tô SaDoBa mưa to, không lo vì với chất liệu này không thấm nước, không mùi nên dễ vệ sinh. Bạn có thể kiểm tra khi sử dụng sản phẩm. Với thiết kế có dây cột vào bốn bánh xe nên gió có to bạt cũng chẳng bay đi mất được. Xe bạn được bảo vệ an toàn do bạt phủ kín xe tránh được nạn bẻ kính, trộm gương.

Anh Tùng cực kì hài lòng với món hàng mới trang bị cho xế yêu của mình, anh chia sẻ: “Anh giờ đã yên tâm rất nhiều cho con xe Kia Cerato 2018 của mình rồi”.

bạt phủ ô tô

Hãy an tâm đến với SADOCO các bạn sẽ được tư vấn toàn diện về tất cả các vấn đề mà ô tô các bạn có thể gặp phải để tìm ra giải pháp bảo vệ toàn diện cho xe yêu của mình. Các chuyên gia hướng dẫn và giúp bạn, nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định để bảo vệ ô tô của mình dài lâu. Vì vậy bạn đừng ngần ngại hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay Hotline: 0901 604 881 - 0938 561 701để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm bạt phủ ô tô SADOBA bảo vệ cho xe của bạn nhé!

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Bạt phủ xe ô tô cao cấp SADOBA

Thị Thúy Oanh Huỳnh

Bài viết liên quan

{{item.title}}